ซลาตัน โวได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก อาจแขวนสตั๊ด ทุกสโมสรที่อยู่คือทีมใหญ่หมด

     ข่าว บ้านผลบอล : ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ศูนย์หน้าวลีเด็ดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดออกมาคุยว่าถ้าหากเข้าสามารถคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้ ก็อาจที่จะแขวนสตั๊ดทันที พร้อมคุยโวว่าทุกทีมที่เขาร่วมทีมนั้นเป็นทีมใหญ่ทั้งหมด เพราะเขา

     ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่ย้ายมาจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แบบไร้ค่าตัว และมาโชว์ฟอร์มกับต้นสังกัดใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนจะมาแผ่สในช่วงหลังๆ ทำให้ทีมอยู่อันดับที่ 6 ของตารางคะแนน มีคะแนนตามจ่าฝูงอย่าง ลิเวอร์พูล อยู่ถึง 8 คะแนนด้วยกัน

"โว้ว!! มันคงยอดเลยคุณเอ๋ย ถ้าได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก นะวันต่อมาผมคงเลิกเล่นฟุตบอลอะ...มั้ง! บางนัดเราโชคไม่ค่อยดีแต่เรายังเชื่อและถ้าเราเชื่อเดี๋ยวมันก็มา หวังนะว่าผมจะทำได้และทำสำเร็จ"

"เอาแค่ไม่ได้เป็นจ่าฝูงผมว่าก็ต่างกันมากแล้ว ถ้าผ่านไป 2-3 ปีแล้วยังไม่ได้เป็นผู้นำคุณจะเอะใจ คุณจะรู้สึก นั่นแหละที่เราลงมือกันอยู่"

"ผมพลาดจังๆ หลายครั้งซึ่งปกติผมไม่นึกหรอกว่าตัวเองจะเป็นแต่ฟุตบอลที่นี่มันต่างออกไป ผมรู้ว่าตัวเองยังทำอะไรได้มากกว่านี้ ผมรู้ว่าทีมก็เช่นกัน ผมอยากทำอะไรได้มากกว่านี้ ผมจะทำให้ได้ เราอยู่ในระยะแรกซึ่งเป็นช่วงทำความรู้จักกันแต่ละคนและทำความรู้จักเกมการเล่น"

"ผมว่าสโมสรนี้ยิ่งใหญ่นะ ผมเคยเล่นให้สโมสรที่ยิ่งใหญ่ทีมอื่นๆ ทุกสโมสรที่ผมเคยเล่นให้ต่างก็ยิ่งใหญ่หมดและถ้าไม่ยิ่งใหญ่แต่แรกพอผมไปอยู่เดี๋ยวก็ยิ่งใหญ่เองแหละ!"

"คุณเห็นได้ถึงความตั้งใจในสิ่งที่สโมสรทำอยู่ซึ่งมันไม่ใช่ระดับอบต. มันคือระดับโลก แผ่ขยายไปทั่วโลกและในแง่นั้นถือว่ามันใหญ่มากเช่นกัน" ซลาตัน กล่าวผ่าน Manutd.com เว็บไซต์สโมสร ยูไนเต็ด

 

ขอบคุณภาพจาก

Zlatan Ibrahimovic

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจากทีเด็ดบอล