ซลาตัน เผย ถ้าเปลี่ยน หอไอเฟล เป็นรูปปั้นของเขาคงน่าเที่ยวน่าดู

     ข่าว บ้านผลบอล : ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าวลีเด็ดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าเขาอยู่ ปารีส มา 4 ปี แต่ไม่เคยไปเที่ยว หอไอเฟล เลยสักครั้งเดียว แต่ถ้าเปลี่ยนจาก หอไอเฟล เป็นรูปปั้นเขาก็น่าจะไปเที่ยวดู

     โดย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ได้ออกมาบอกว่าตัวเขานั้นรักชีวิตในเมือง แมนเชสเตอร์ เป็นอย่างมาก และเผยว่าตัวเองยังไม่เคยไปเที่ยวที่ หอไอเฟล ที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก และตั้งอยู่กลางเมืองเลยสักครั้ง ในสมัยที่ยังเล่นให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทั้งๆ ที่ตอนย้ายมาร่วมทัพนั้น เขาถูกเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ หอไอเฟล

"ผมได้ยินเรื่องราวมามากมายเกี่ยวกับเมืองนี้เป็นอย่างนี้นะ เมืองนี้เป็นอย่างนั้นนะ อากาศเป็นแบบนี้ แล้วก็เป็นแบบอย่างนั้นนะ แต่จนถึงตอนนี้ ทุกๆ อย่างก็โอเคดีเลย "

"เมืองนี้ถือว่าเป็นเมืองที่ดีที่สุดตั้งแต่ผมได้ค้าแข้งฟุตบอลมา ผมย้ายมาจาก สวีเดน ผมไม่ได้คาดหวังอะไรมากเมื่อได้ย้ายมาถึง วิธีที่สามารถพูดได้คือ นอกจากเรื่องของฟุตบอลแล้วนะ ผมเป็นคนที่ค่อนข้างใช้ชีวิตง่ายๆ ผมเป็นแฟมิลี่ แมน สำหรับผมนะ ครอบครัวมาก่อนเป็นอันดับแรก และอย่างอื่นก็สำคัญน้อยกว่า"

"ยกตัวอย่างนะ เมื่อผมได้กำลังมาถึง ปารีส ผมอยู่ที่นั่นมา 4 ปีนะ ผมไม่เคยได้ไป หอไอเฟล เลยสักครั้งเดียว ผมต้องการให้พวกเขาเปลี่ยน หอไอเฟล เป็นรูปปั้นของผม แต่พวกเขาไม่ทำมัน บางทีหากว่าพวกเขาทำมันเป็นรูปปั้นผมนะ ผมจะไปเที่ยวดู" ซลาตัน กล่าว

 

ขอบคุณภาพจาก

@stadionbola

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจากทีเด็ดบอล