รานิเอรี่ อยู่ต่อยาวๆ เซ็นสัญญาใหม่กับ เลสเตอร์ ถึงปี 2020

     ข่าว บ้านผลบอล : ทางสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่าทางด้านของ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ได้ตกลงเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทางสโมสรเป็นที่เรียนร้อยแล้ว โดยจะคุมยาวไปจนถึง ปี 2020

     เคลาดิโอ รานิเอรี่ ตกลงต่อสัญญาใหม่กับสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ไปจนถึงปี 2020 โดยการตกลงนี้เริ่มขึ้นก่อนที่ พรีเมียร์ลีก 2016/17 จะเริ่มต้นขึ้นในอีกไม่กี่วัน

"ตั้งแต่ตอนที่ผมคุยกับเจ้าของทีมในเรื่องวิสัยทัศน์ที่มีต่อเลสเตอร์ ซิตี้ ผมรู้ว่านี่คือสิ่งที่ผมอยากมีส่วนร่วมด้วยไปอีกยาวนาน"

"พลังที่มีอยู่ในสโมสรนี้ ตั้งแต่เจ้าของทีมและทีมงานไปจนถึงนักเตะและแฟนบอล เป็นสิ่งที่พิเศษอย่างยิ่ง ผมมีความสุขมากและภูมิใจที่ผมจะได้เป็นส่วนนึงในเรื่องนี้ไปอีกหลายปี"

"เมื่อฤดูกาลก่อน สปิริตแบบะนั้นและความทุ่มเทอย่างหนักของเราทำให้เราประสบความสำเร็จในสิ่งที่แสนวิเศษ ถ้าเราทุ่มเทอย่างหนักต่อไป, รักษาแพสชั่นและยังสู้ต่อด้วยหัวจิตหัวใจทั้งหมดของเรา ผมมั่นใจว่าเราจะยังประสบความสำเร็จร่วมกันต่อไป" รานิเอรี่ กล่าวผ่านเว็บไซต์ของสโมสร

     ด้าน อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานของสโมสรก็กล่าวถึงการต่อสัญญาของ รานิเอรี่ เอาไว้ว่า "สิบสองเดือนก่อน เรานำคนที่มีความรู้และประสบการณ์เข้ามาสู่ เลสเตอร์ ซิตี้ซึ่งเรารู้สึกว่าอาจนำให้เราก้าวไปสู่ก้าวถัดไปในแผนการระยะยาวที่วางเอาไว้"

"สิ่งที่เขาช่วยให้เราก้าวไปประสบความสำเร็จ ในช่วงเวลาที่เราทำได้นั้นมันเกินกว่าที่เราคาดหวังเอาไว้ในทุกๆ ทาง"

"คุณภาพของ เคลาดิโอ ทั้งในฐานะคนๆ นึง และในฐานะโค้ช มันชัดเจนเป็นอย่างยิ่งตั้งแต่ในตอนที่เขาก้าวเข้ามา เป็นคุณภาพที่ช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ พัฒนาขึ้นในทุกระดับ เรามีรากฐานที่แข็งแกร่งที่ทำให้สโมสรนี้ก้าวหน้าไปเรื่อยๆ และผมก็ยินดีที่ เคลาดิโอ จะเป็นส่วนนึงในการเดินทางหนนี้ต่อไป"

ขอบคุณภาพจาก

FB : Leicester City Football Club

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจากทีเด็ดบอล